Sản phẩm in

 

Khi bạn có nhu cầu tìm địa chỉ in ấn chất lượng, giá rẻ. Thì Rimac chính là một trong các địa chỉ cung cấp các sản phẩm in nổi tiếng, uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn mang tới chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tới từng khách hàng của mình. Tại Rimac cung cấp rất nhiều dịch vụ in, giúp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng như: in Poster quảng cáo, in biển quảng cáo, in phông họp báo, hội nghị,…

Rimac – Xưởng cung cấp sản phẩm in uy tín

sản phẩm in

Trong suốt quá trình hoạt động, mang đến sự sống động, tươi mới cho mỗi gia đình, doanh nghiệp, Rimac luôn hứa hẹn là điểm đến cuối cùng giúp quý khách có được sản phẩm in ưng ý, và phù hợp nhất.

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến

Rimac tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm in chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Có được điều này cũng là nhờ vào hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, đã giúp cho sản phẩm được hoàn hảo nhất.

Một dây chuyền luôn được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, mang đến tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây là những gì mà chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Các sản phẩm có lỗi, dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng không mang bán ra thị trường. Sẽ bỏ đi hoặc là có các biện pháp xử lý phù hợp.

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Khi đến với xưởng in Rimac, chắc chắn các bạn sẽ có được sản phẩm đẹp, phù hợp với mong muốn. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp từ những mẫu có sẵn cho tới những mẫu tự thiết kế hoặc là những ý tưởng mà khách hàng đặt ra. Rimac sẽ sáng tạo ra sản phẩm thật ưng ý dành cho quý khách hàng. Việc của bạn là chỉ cần đưa ra ý tưởng và mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ lo liệu.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu

Xưởng in Rimac cung cấp các sản phẩm in như: decal, poster quảng cáo,… Với chất lượng in cực tốt, sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại, mực in chuẩn màu, sắc nét. Chi phí cũng rất phải chăng và thời gian in nhanh chóng.

 

Bảng giá dịch vụ in PP bồi Fomex tại Rimac

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được hình thành qua nhiều năm hoạt động. Xưởng in Rimac đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Và vô cùng thân thiết của nhiều doanh nghiệp, gia đình hay các tổ chức lớn. Và có thể đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm in.

Với những sản phẩm chất lượng, chi tiết cùng những đường nét tinh tế. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ở Rimac, quý khách có thể sử dụng những loại hình dịch vụ cơ bản. Và trong đó có dịch vụ in tranh dán tường 3D, 5D, 8D ứng dụng công nghệ hình ảnh sống động, chân thực.

Chỉ cần quý khách chọn lựa dịch vụ in của Rimac, chắc chắn chúng tôi không làm quý khách phải thất vọng. Để biết chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0933.234.788. Hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website.

Xem thêm ▼