Dịch vụ in trần xuyên sáng siêu tốc, giá rẻ

in trần xuyên sáng, in tranh dán tường

Hiện nay, in trần xuyên sáng đang trở thành xu hướng thiết kế cho trần nhà. Loại trần này đã ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng cùng với trần được sử dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng. Cùng bức tranh 3D và những khung xương viền.

Đây chính là loại trần sử dụng để trang trí cho trần nhà, tường và cột. Nó còn có nhiều chức năng khác và rất linh hoạt trong màu sắc, cũng có rất nhiều hình dạng độc đáo. Đặc biệt, loại trần xuyên sáng tại Rimac được làm từ chất liệu cao cấp rất nhẹ và bền màu cho nên rất được khách hàng ưa chuộng.

In trần xuyên sáng cho những trường hợp nào?

Trần xuyên sáng thường được dùng để trang trí cho phòng khách, phòng họp hay những sảnh lớn. Và có nhiều người còn sử dụng để trang trí cho phòng đọc sách. Khi ánh sáng xuyên qua sẽ được tản bớt đi giúp cho mọi người không cảm thấy quá chói lóa mỗi khi nhìn lên trần nhà.

Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng để xuyên sáng, che phủ tường, khuếch tán ánh sáng và tấm treo trang trí. Hoặc dựng khung triển lãm cũng như tạo hình kiến trúc về nghệ thuật.

Làm thể nào để nhận báo giá in nhanh nhất?

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của xưởng in Rimac. Ngoài ra, để có thể nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác hơn với đơn hàng của mình, quý khách có thể liên hệ với Rimac. Hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Địa chỉ in trần xuyên sáng giá rẻ, chất lượng

– In trần xuyên sáng tại Rimac bằng hệ thống máy in tranh dán tường công nghệ in hiện đại, in decal, in canvas,… cao cấp.

– Hệ thống nhiều máy in hiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét.

– Công suất in đáp ứng đến 500m2/ngày.

– Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi của chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn làm việc với một tinh thần cao, có trách nhiệm, đam mê và luôn nghiêm túc trong công việc.

– Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giá rẻ in tại xưởng không qua trung gian

– Chiết khấu lớn về giá khi đơn hàng có số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Vì những lý do trên, xưởng in Rimac luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm in với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Bảng báo giá dịch vụ in tranh dán tường tại Xưởng in Rimac

Nếu quý khách có nhu cầu in tranh dán tường. Vui lòng liên hệ quá hotline: 0933 234 788. Hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website, Facebook Rimac để được báo giá cụ thể và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Bài viết liên quan