Dịch vụ in phông họp báo lấy ngay – Giá rẻ

in phông họp báo, sản phẩm in

Dịch vụ in phông họp báo đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi công dụng của dịch vụ này đang ngày càng thể hiện rõ ràng. Cho nên đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vị này, trong đó có xưởng in Rimac. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in giá rẻ, chất lượng, có tiếng ở trên thị trường và được rất nhiều biết đến.

Rimac – Địa chỉ in phông họp báo giá rẻ, chất lượng

Do có thể tạo ra các sản phẩm in chất lượng, với độ phân giải cao mà giá thành lại phù hợp. Cho nên dịch vụ in phông họp báo ngày càng được sử dụng phổ biến. Nắm bắt được xu hướng ngày càng tăng của sản phẩm. Và hiện nay thì còn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Và Rimac là một địa chỉ lý tưởng cho quý khách chọn lựa. Bởi đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ in chuyên nghiệp, chất lượng cao và sản xuất trực tiếp tại xưởng cho nên giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm và nhiệt huyệt. Sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm với hình ảnh bắt mắt, đẹp nhất khiến hiệu quả quảng cáo được tốt hơn.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi về giá thành và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự sai sót ở trong quá trình in ấn. Chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ in phông họp báo tại đây.

Ưu điểm vượt trội của in phông họp báo tại Rimac

– Chất lượng của hình ảnh đẹp và chất liệu in cao cấp. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chất liệu in sẽ có sự thay đổi hoặc là có thể sử dụng loại mực in dầu hay mực in UV.

– Có thể dùng trong nhiều mục đích khác nhau.

– Giá thành in phông bạt rất rẻ.

– Sản xuất in ấn hoàn toàn trực tiếp, cùng với dây chuyền khép kín và in test màu trước khi đưa vào in một số lượng lớn.

– Hỗ trợ thiết kế miễn phí và giá rẻ in ở xưởng không thông qua trung gian

– Chiết khấu lớn về giá thành khi đơn hàng in với số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết.

Bảng báo giá dịch vụ in phông tại xưởng in Rimac

 

Để có thể nhận được báo giá nhanh, chi tiết và chính xác hơn với đơn hàng của mình. Các bạn có thể liên hệ với Rimac theo số hotline hoặc chat trực tiếp trên website, facebook Rimac với nhân viên tư vấn.

Bài viết liên quan