IN PHÔNG BẠT

 

Xưởng In Rimac nhận in phông bạt với giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với hệ thống máy in cao cấp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn, Rimac sẽ khách hàng sự hài lòng nhất.

Kỹ thuật in phông bạt bạn cần biết

in phông bạt

In bạt thường sử dụng kỹ thuật in Hiflex, đòi hỏi kỹ thuật nhằm đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng cũng như kích thước khổ lớn. Công nghệ Hiflex hiện nay gốm có 3 loại: In hiflex xuyên sáng (100%), In hiflex xuyên sáng (50%) và In hiflex xuyên không xuyên sáng

Độ dày của vải bạt dùng khi in quảng cáo phông bạt, dao động khoảng 0.26 – 0.52mm. Loại bạt có độ dày 0.32mm là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi độ dày rất thích hợp khi in bạt khổ lớn, cho độ sắc nét về hình ảnh và màu sắc cao. Đối với những tấm phông bạt quảng cáo ngoài trời cần có độ dày cao hơn, nhằm tránh được ảnh hưởng của thời tiết.

Bảng báo giá dịch vụ in

Bảng báo giá in bạt được xưởng in Rimac xây dựng và cung cấp tới khách hàng là mức giá hỗ trợ tốt nhất. Và với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng in hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Dịch vụ in phông bạt tại Xưởng In Rimac

Xưởng In Rimac hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Đem đến những sản phẩm in phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

+ Rimac sử dụng công nghệ in Hiflex với máy in hiện đại nhất hiện nay. Cho chất lượng hình ảnh, màu sắc chuẩn màu, chuẩn nét.

+ Chất liệu in: Vải bạt có độ dày & chất liệu bạt theo nhu cầu của khách hàng.

+ Kích thước bạt in tùy chọn.

+ Thời gian hoàn thành nhanh chóng cho khách hàng cần gấp trong ngày.

+ Giá phông bạt in tại Xưởng, giá rẻ cạnh tranh, không qua trung gian

+ Chính sách tốt về hỗ trợ vận chuyển, giao hàng

Xem thêm ▼