IN DECAL

   

Trên thị trường in decal hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cho khách hàng chọn lựa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bảo đảm chất lượng và có giá thành tốt nhất. Rimac hiện là địa chỉ in giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, mà quý khách không nên bỏ qua. Đến đây, chắc chắn, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng, đẹp và với giá chính tốt nhất.

In decal là gì ?

in decal, dịch vụ in decal

Decal chính là loại chất liệu để làm tem dán và có keo dính rất tốt, chắc chắn ở phía sau. Người sử dụng khi mua về sẽ chỉ cần ấn nhẹ là chúng đã có thể dính được rồi. Với thời đại công nghệ hiện đại như ngày này, thì decal đã được sử dụng rất phổ biến và trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.

Các loại decal thường in là gì ?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cùng với hình thức trang trí mà nó còn có nhiều loại decal khác nhau để các bạn có thể sử dụng. Nhưng, còn có các loại decal thường sử dụng nhất dưới đây:

In decal lưới

Decal lưới là một loại decal đặc biệt với các lỗ tròn li ti ở trên bề mặt. Chúng được sắp xếp khá đều. Mặt trước của chúng thường có màu trắng sữa, và lớp sau còn có màu đen, cho nên còn có thể sử dụng như là 1 lớp che thần kỳ. Chúng chuyên được dùng để dán quảng cáo ở nơi có kính hay là dán ở kính xe.

Điểm đặc biệt của decal lưới đó chính là khi nhìn từ ngoài vào thì sẽ thấy được hình ảnh in. Còn khi nhìn từ trong ra thì sẽ thấy được sự vật hiện tượng ở bên ngoài. Nhưng, dịch vụ in decal lưới thì không phải cơ sở nào cũng sẽ có.

In decal kỹ thuật số

Người sử dụng cũng có thể gọi đây là decal trắng sữa hoặc là decal sữa đều được. Bề mặt của chúng còn có màu trắng và thể hiện được mực in khá tốt. Bởi vì vật liệu có màu trắng đục cho nên người sử dụng sẽ không thể nhìn xuyên qua được.

In decal trong suốt

Khác hoàn toàn với decal sữa, thì hình thức decal trong suốt trong sẽ như là kính cho nên người sử dụng có thể nhìn xuyên qua khi in màu lên. Và thường được dùng cho những tấm quảng cáo cỡ lớn. Người sử dụng sẽ chỉ có thể nhìn được khoảng 30-50% hình ảnh so với hình thức in decal trắng sữa. Vì thế, người ta thường dùng decal trong suốt dán các tấm quảng cáo cỡ lớn. Và tránh sử dụng để in các chữ nhỏ hoặc là những thông tin về sản phẩm.

In decal PP

Decal PP chính là chất liệu in pp mà chúng ta vẫn thường gặp mỗi khi tìm hiểu dịch vụ in quảng cáo. Chúng được chia ra thành 2 loại chính đó là pp ngoài trời và pp trong nhà. Bởi vì dễ bị rách cho nên chúng thường được sử dụng để dán kính hoặc là dán tường, chứ không dùng để treo như những loại poster hay băng rôn.

In decal 3M

Decal 3M chính là loại vật liệu có xuất xứ từ Mỹ. Đây cũng chính là loại decal chất lượng nhất ở trên thị trường in ấn. Loại decal 3M chiếm tỷ lệ sử dụng trên thế giới rất lớn. Khi mà hầu hết các công trình giao thông, hoặc quảng cáo thì đều sử dụng loại decal này. Lý do mà hình thức này được yêu thích, đó là bởi vì chúng có độ bền tốt nhất ở trong những loại decal cùng với hiệu ứng in rất đẹp. Và còn có thể sử dụng ở ngoài trời từ 3 cho đến 5 năm.

Bảng báo giá dịch vụ in decal tại Rimac

Bảng báo giá in được xưởng in Rimac xây dựng và cung cấp tới khách hàng là mức giá hỗ trợ tốt nhất. Và với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng in hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

   

Tại Sao Lại Lựa Chọn Xưởng In Rimac Để Đặt Dịch Vụ In Decal

+ Hệ thống nhiều máy in hiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét. Công suất in đáp ứng đến 500m2/ngày.

+ Xưởng In Rimac hoạt động 24/7, in lấy ngay, hoặc trong thời gian sớm

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in decal trên nhiều chất liệu in khác nhau.

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giá rẻ in tại xưởng không qua trung gian

+ Chiết khấu lớn về giá khi đơn hàng có số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang quan tâm về giá in vui lòng liên với chúng tôi, hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website.

Xem thêm ▼