Báo giá in Decal lưới siêu tốc, chất lượng

in decal lưới., in decal, dịch vụ in decal

Hiện nay, in Decal lưới trở thành một dịch vụ phổ biến. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Và đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi để dán trên kính, mica hoặc là trên những bề mặt phẳng khác.

Đang ngày càng mở rộng về quy mô sản xuất, Rimac có khả năng đáp ứng được cho quý khách những sản phẩm in nhanh nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Công nghệ in Decal lưới hiện đại

Được thực hiện chủ yếu với công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại. Đây chính là công nghệ sử dụng loại mực gốc dầu được in trực tiếp lên tấm decal lưới. In phún sẽ bảo đảm cho mực in có thể phân bố đều trên mặt lưới decal. Việc này giúp thể hiện các hình ảnh cần in lên trên vật liệu được sắc nét và đẹp hơn. Loại mực này còn có khả năng chịu được điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường,… Và nhất là có độ bền màu rất cao.

Bề mặt trắng sữa của loại decal lưới cũng không ăn mực. Vì thế hình ảnh của sản phẩm sẽ được in xuyên qua những lỗ liti để tạo tành hiệu ứng rất đẹp. Và nhìn xa mới có thể hình dung được những chi tiết được in ở trên đó. Nhưng, khuyến cáo các bạn cũng chỉ nên in các hình ảnh rõ ràng, với file in mà không bị vỡ nét để thành phẩm được đẹp nhất.

Bảng báo giá dịch vụ in decal tại Rimac

Bảng báo giá in decal được xưởng in Rimac xây dựng và cung cấp tới khách hàng là mức giá hỗ trợ tốt nhất. Và với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng in hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

   

Chất lượng dịch vụ in decal tại Rimac

Xưởng in Rimac tự hào là đơn vị in decal lưới giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng nhất. Thực hiện in nhanh chóng và lấy ngay, không xảy ra trường hợp giao lỗi hay trễ hẹn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao cho quý khách sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi vì:

– Nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn, thiết kế.

– Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập mới theo chu kỳ.

– Là công ty in kỹ thuật số hiện đại, với giá rẻ

– Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giá rẻ, in tại xưởng không qua trung gian

– Chiết khấu lớn về giá khi đơn hàng có số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Bài viết liên quan