Dịch vụ In bạt Hiflex xám (Deghi, Đế ghi) cao cấp

In Bạt Hiflex xám (Đế ghi) cao cấp

In bạt Hiflex xám hay Bạt Hiflex Đế ghi là chất liệu bạt có độ dày hơn loại thông thường. Mặt sau của bạt có màu xám. Loại bạt deghi, đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao. Đặc điểm dày vượt trội, cao cấp nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm.

Mặt sau bạt deghi màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn, dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài. Không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có thiết kế mang tính thẩm mỹ hơn.

Những điều cần biết khi in bạt Hiflex màu xám

  • Độ phân giải và kích thước file: Khách hàng không nên chọn độ phân giải và kích thước file quá thấp hoặc quá cao. Quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in không đẹp.
  • Hệ màu dùng để in bạt hiflex xám: Hệ màu CMYK thường được sử dụng. Hầu hết những cơ sở sản xuất máy in trên thị trường đều in bằng hệ màu này.
  • Yêu cầu khi in bạt Hiflex: Các sản phẩm in ra thường chừa biên ít nhất 5cm cho mỗi biên để phục vụ các công đoạn thi công. In băng rôn trang trí thường được chừa biên 2 đầu 10cm (trên dưới hoặc trái phải) để thuận tiện xỏ cây. Khách hàng cần xác định đúng nhu cầu cần in để nhân viên tư vấn độ dày bạt, tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in lại.
  • Định dạng file khi đặt in hiflex: Định dạng file tốt nhất để in là .tiff. Ngoài định dạng trên thì khách hàng có thể gửi file theo các định dạng : .jpg, .jpeg, .png, .pdf, ..eps, …

Dịch vụ In Giá bạt hiflex trắng giá rẻ xưởng in Rimac

Xưởng In Rimac chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành in quảng cáo. Đến với chúng tôi ngoài nhận được những sản phẩm tốt nhất, khách hàng còn được phục vụ rất nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. In Rimac hỗ trợ tất cả dịch vụ tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

 

Bảng báo giá in được xưởng in Rimac xây dựng và cung cấp tới khách hàng là mức giá hỗ trợ tốt nhất. Và với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng in hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan