Báo giá bạt hiflex trắng giá rẻ nhất thị trường

Giá bạt Hiflex trắng khá rẻ lại chất lượng nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại biển quảng cáo; biển hiệu ngoài trời, hộp đèn cửa hàng, in băng rôn, banner khuyến mại… ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chúng cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

Giá bạt Hiflex đế trắng hay còn gọi là Hiflex xuyên đèn tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau. Chủ yếu gồm 2 loại dày 0.28mm và 0.32mm. Trong đó loại 0.32mm là loại thông dụng hơn cả trong ứng dụng quảng cáo.

Những điều cần biết khi in bạt Hiflex màu trắng

  • Độ phân giải và kích thước file: Khách hàng không nên chọn độ phân giải và kích thước file quá thấp hoặc quá cao. Quá thấp sẽ cho ra sản phẩm in không đẹp.
  • Hệ màu dùng để in bạt hiflex trắng: Hệ màu CMYK thường được sử dụng. Hầu hết những cơ sở sản xuất máy in trên thị trường đều in bằng hệ màu này.
  • Yêu cầu khi in bạt Hiflex: Các sản phẩm in ra thường chừa biên ít nhất 5cm cho mỗi biên để phục vụ các công đoạn thi công. In băng rôn trang trí thường được chừa biên 2 đầu 10cm (trên dưới hoặc trái phải) để thuận tiện xỏ cây. Khách hàng cần xác định đúng nhu cầu cần in để nhân viên tư vấn độ dày bạt, tránh nhầm lẫn dẫn đến lãng phí khi in lại.
  • Định dạng file khi đặt in hiflex: Định dạng file tốt nhất để in là .tiff. Ngoài định dạng trên thì khách hàng có thể gửi file theo các định dạng : .jpg, .jpeg, .png, .pdf, ..eps, …

Dịch vụ In Giá bạt hiflex trắng giá rẻ xưởng in Rimac

Xưởng In Rimac chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành in quảng cáo. Đến với chúng tôi ngoài nhận được những sản phẩm tốt nhất, khách hàng còn được phục vụ rất nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. In Rimac hỗ trợ tất cả dịch vụ tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

 

Bảng báo giá in được xưởng in Rimac xây dựng và cung cấp tới khách hàng là mức giá hỗ trợ tốt nhất. Và với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng in hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan