Dịch vụ in standee siêu tốc, giá gốc tại xưởng

in standee, in decal, dịch vụ in decal

In Standee chính là hình thức để quáng bá thương hiệu, dịch vụ một các ấn tượng và sống động nhất. Mà hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để làm trưng bày cho những sản phẩm mới hay những chương trình khuyến mãi, sự kiện.

Dịch vụ in Standee tại xưởng in Rimac

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm standee treo ở trên giá chữ X và loại giá cuốn kiểu chữ T làm bằng chất liệu nhôm hợp kim cao cấp. Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên loại chất liệu pp không được dán keo mặt sau.

Khi đặt in standee quý khách nên xá định về vị trí trưng bày là loại ở ngoài trời hay là trong nhà để có được sự chọn lựa chính xác nhất. Bởi vì, loại standee ở ngoài trời thì sẽ có cấu tạo vững chắc hơn là loại ở trong nhà. Và thường được làm bằng chất liệu inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh. Và loại này thì thường sẽ có giá cao hơn so với loại ở trong nhà.

Giá thành in Standee phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Chất liệu: Bạt Hiflex sẽ có giá thành rẻ hơn so với loại Blacklit. Nhưng chất lượng in ấn cũng không đẹp và sắc nét bằng.

– Mực in: Sử dụng mực in ở trong nhà sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại mực ở ngoài trời.

– Chân Standee: Chân giá Standee chữ X, hay Standee X tăng đơ chữ A, Chân Standee cuốn bằng nhôm, Standee đế có khung sắt hoặc là Standee hình người (mô hình)…

– Yếu tố cuối cùng đó chính là thiết bị đầu in và máy móc ở những xưởng in quảng cáo cung cấp dịch vụ in Standee cho các bạn thì sẽ làm giảm hoặc tăng giá thành của sản phẩm. (Loại máy in phun khổ lớn được nhập khẩu sẽ thuộc những thương hiệu như: Epson, Mutoh, Mimaki, hay Roland,…)

Làm thế nào để có báo giá in standee nhanh nhất

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của Rimac. Bên cạnh đó, để có thể nhận được báo giá chi tiết hơn, chính xác hơn với đơn hàng của mình. Thì quý khách có thể liên hệ với Rimac hoặc chat trực tiếp trên website với nhân viên tư vấn.

   

Rimac – Địa chỉ in decal giá rẻ, chất lượng

Xưởng in Rimac được trang bị hệ thống máy in, với công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Với tốc độ nhanh, và công suất lớn, dễ dàng sử dụng mang đến cho quý khách những sản phẩm in hoàn hảo, vượt qua cả mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách am hiểu hơn về dịch vụ in này. Hoặc bất kỳ dịch vụ in decal nào từ hướng thiết kế cho đến giải pháp về màu sắc, đường nét tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Bài viết liên quan