Bảng giá sỉ Dịch vụ in tại Rimac

Xưởng In Rimac xin gửi tới Quý khách hàng Bảng giá các dịch vụ in ấn tại xưởng/Bảng giá sỉ/Bảng giá dành cho các đối tác, đại lý Rimac/ Bảng giá khách in số lượng lớn:

1. Bảng giá in UV trên mọi chất liệu

Công nghệ in UV tại Rimac sử dụng máy móc hiện đại cho ra đời những sản phẩm có chất lượng & tính nghệ thuật rất riêng. Xem chi tiết

 

2. Bảng giá sỉ in Tranh dán tường

In tranh dán tường Rimac việc sử dụng những loại máy in uv hiện đại. Sau đó in lên trên chất liệu đa dạng như vải canvas, decal dán tường hoặc là giấy dán tường,…

 

3. Bảng giá sỉ Tranh treo tường

Tranh treo tường Rimac là dòng tranh trang trí có chất lượng vượt trội trên thị trường tranh hiện nay. Ở Rimac, chúng tôi lựa chọn công nghệ in tranh tân tiến hiện đại nhất, mực in cũng là mực chính hãng, độ bền tuyệt đối và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người.

 

4. Báo giá Sỉ in Decal – Backlit – PP

Trên thị trường in decal hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cho khách hàng chọn lựa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bảo đảm chất lượng và có giá thành tốt nhất. Rimac hiện là địa chỉ in giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, mà Quý khách không nên bỏ qua.

   

5. Bảng giá in Bạt, Phông Bạt

Xưởng In Rimac nhận in phông bạt với giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với hệ thống máy in cao cấp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn, Rimac sẽ khách hàng sự hài lòng nhất.

 

6. Giá sỉ in PP bồi Formex

Với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng, In Bồi Formex tại Xưởng In Rimac đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, tổ chức,đại lý có nhu cầu quảng cáo hiện nay..

 

Công ty TNHH Sản xuất Quảng cáo & In Rimac luôn có nhu cầu tìm kiếm Các đối tác – Đại lý phân phối các dịch vụ quảng cáo của Rimac trên Toàn quốc! Quý khách hàng sau khi tham khảo bảng giá mong muốn hợp tác vui lòng Để lại thông tin liên hệ hoặc Gọi tới Hotline để được kết nối, hỗ trợ.

Xem thêm: chính sách trở thành đại lý

Bài viết liên quan