In tranh giấy dán tường

in tranh giáy dán tường, in tranh dán tường

Với hệ thống máy in công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Xưởng in Rimac cung cấp dịch vụ in tranh giấy dán tường, lụa kim sa siêu tốc, giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi gồm có những tiện ích sau: Tư vấn miễn phí; nhận in với số lượng lớn có hóa đơn, báo giá chi tiết và cụ thể, triết khấu lớn cho các đại lý hay mối sỉ. Nhận in tranh giấy dán tường với số lượng nhỏ và vừa, giá rẻ, lấy ngay.

Dịch vụ in tranh giấy dán tường tại Rimac

Thành phẩm in tranh giấy dán tường của Rimac mang chất lượng vượt trội với vật liệu in và khả năng bám màu tốt của các loại mực in mà chúng tôi đã sử dụng. Không những thế việc được in bằng máy khổ lớn cho nên tranh có thể truyền tải dược cả một bức tranh khổ lớn với hình ảnh sắc nét, vô cùng chân thực mà không phải cắt ghép nhiều mảnh lại với nhau.

Sử dụng các loại mực in tranh chất lượng

Tại Rimac sử dụng 2 loại mực in chính đó là mực in UV và mực in dầu.

– Mực in UV sẽ giúp cho những bức tranh có được màu sắc sống động, rõ nét và đẹp nhất. Đồ bền của tranh rất cao từ 6 cho tới 15 năm, và cũng không bị bong tróc. Mực in có thể in trên vật liệu cứng như plastic, gỗ hay tấm nhôm. Hay vật liệu vinyl và những vật liệu dẻo khác. Nhưng giá thành khá đắt

– Mực in dầu có ưu điểm là lâu phai, bền màu, hình ảnh đẹp, sắc nét. In được trên nhiều chất liệu giấy, và có dẫn mực tốt, cũng như không gây hại đầu phun. Và giá thành rẻ hơn loại tranh in bằng mực in UV. Tuy nhiên, loại mực này bị hạn chế bề mặt in, và cho phép in trên những vật chất dẻo không phủ vinyl.

Chất liệu giấy in tranh cao cấp

Chất liệu giấy cao cấp: Với ưu điểm là rất rẻ, và mang đến hình ảnh đẹp, chân thực, sắc né. Tuy nhiên, khá khó trong khâu thi công và cũng dễ bị rách.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Rimac

Trên thị trường hiện nay cung có khá nhiều các đơn vị cung ứng dịch vụ in tranh giấy dán tường. Nhưng, việc chọn lựa sử dụng dịch vụ in tranh ở hệ thống xưởng in công nghệ cao – Rimac chính là chọn lựa đúng đơn nhất. Khi đến với Rimac, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in vô cùng chuyên nghiệp. Được thỏa sức chọn lựa các mẫu tranh ứng ý nhất.

Được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cách chọn lựa sao cho phù hợp và ý nghĩa, mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Dịch vụ in tranh dán tường siêu tốc của Rimac là một dịch vụ trọn gói với giá thành rẻ nhất

Làm thế nào để nhận báo giá nhanh nhất?

Để có thể nhận được báo giá nhanh, chi tiết và chính xác hơn với đơn hàng của mình. Các bạn có thể liên hệ với Rimac theo số hotline 0933.234.788. Hoặc chat trực tiếp trên website, Facebook Rimac với nhân viên tư vấn.

 

(Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ ở mức tương đối và có thể thay đổi do giá vật tư, cùng những chi phí khác nên chưa được cập nhật kịp thời)

Bài viết liên quan