IN TRANH DÁN TƯỜNG

 

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu về cái đẹp của không gian nội thật cũng đang là điều mà nhiều gia đình mong muốn. Với các phương thức thiết kế nội thất cùng những chất liệu hiện đại thì tranh ảnh dán tường vẫn là một phần không thể nào thiếu được. Vậy thì in tranh dán tường có những điểm gì cần chú ý, và dịch vụ in tại xưởng in Rimac có gì nổi bật?

Dịch vụ in tranh dán tường giá rẻ tại Rimac

in tranh dán tường, dịch vụ in tranh dán tường

In tranh dán tường chính là việc sử dụng những loại máy in uv hiện đại. Sau đó in lên trên chất liệu là vải canvas, decal dán tường hoặc là giấy dán tường,… In tranh có nội dung thể hiện về mọi mặt của cuộc sống, về phong cảnh, con người, hoa cỏ,… Tranh dán tường còn được sử dụng để trang trí cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Những hình thức in tranh

+ In tranh 2D (phương thức này hiện rất ít được ưa chuộng)

+ In tranh 3D (Xem chi tiết)

+ In tranh 5D (Xem chi tiết)

+ In tranh 8D (Xem chi tiết)

+ In tranh trên những chất liệu khác

Các loại mực in tranh

Bên cạnh việc, công nghệ in và phương pháp in hiện đại, thì loại mực in cũng được Rimac lựa chọn kỹ càng giúp cho tranh in không bị phai màu, luôn bền màu với thời gian. Tại Rimac sử dụng 2 loại mực in chính đó là mực in UV và mực in dầu.

– Mực in UV sẽ giúp cho những bức tranh có được màu sắc sống động, rõ nét và đẹp nhất. Đồ bền của tranh rất cao từ 6 cho tới 15 năm, và cũng không bị bong tróc. Mực in có thể in trên vật liệu cứng như plastic, gỗ hay tấm nhôm. Hay vật liệu vinyl và những vật liệu dẻo khác. Nhưng giá thành khá đắt

– Mực in dầu có ưu điểm là lâu phai, bền màu, hình ảnh đẹp, sắc nét. In được trên nhiều chất liệu giấy, và có dẫn mực tốt, cũng như không gây hại đầu phun. Và giá thành rẻ hơn loại tranh in bằng mực in UV. Tuy nhiên, loại mực này bị hạn chế bề mặt in, và cho phép in trên những vật chất dẻo không phủ vinyl.

Chất liệu sử dụng in tranh dán tường

Chất liệu in tranh dán tường rất đa dạng, từ những chất liệu phổ biến như: decal, vải canvas, giấy dán tường, kính,… Tuy nhiên, chủ yếu sử dụng loại vải canvas để in tranh.

Quý khách có thể tham khảo báo giá bên trên. Ngoài ra, để có thể nhận được báo giá chi tiết hơn, xin vui lòng liên với chúng tôi theo số hotline: 0933.234.788. Hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website | Facebook Rimac.  Để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dich vụ in tại xưởng in Rimac

+ Hệ thống nhiều máy in hiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét.

+ Công suất in đáp ứng đến 500m2/ngày.

+ Xưởng Rimac hoạt động 24/7, in lấy ngay, hoặc trong thời gian sớm

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in tranh dán tường trên nhiều chất liệu in khác nhau.

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giá rẻ in tại xưởng không qua trung gian

+ Chiết khấu lớn về giá khi đơn hàng có số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

Xem thêm ▼