In tranh dán tường 3D

in tranh dán tường 3D, in tranh dán tường 5d, in tranh dán tường 8d, in tranh dán tường

Dịch vụ in tranh dán tường 3D tại Rimac chuyên cung cấp những giải pháp, thiết kế và in ấn các bức tranh với giá thành rẻ, chất lượng cao. Theo nhiều kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau. Hệ thống máy in công nghệ tiên tiến, chất lượng cao. Sẽ mang đến hình ảnh có độ sắc nét và chân thực đến bất ngờ.

Dịch vụ in tranh dán tường 3D tại Rimac

Sử dụng các loại mực in tranh chất lượng

Trong dịch vụ in tranh dán tường, Rimac sử dụng 2 loại mực in chính đó là mực in UV và mực in dầu.

– Mực in UV sẽ giúp cho những bức tranh có được màu sắc sống động, rõ nét và đẹp nhất. Đồ bền của tranh rất cao từ 6 cho tới 15 năm, và cũng không bị bong tróc. Mực in có thể in trên vật liệu cứng như plastic, gỗ hay tấm nhôm. Hay vật liệu vinyl và những vật liệu dẻo khác. Nhưng giá thành khá đắt

– Mực in dầu có ưu điểm là lâu phai, bền màu, hình ảnh đẹp, sắc nét. In được trên nhiều chất liệu giấy, và có dẫn mực tốt, cũng như không gây hại đầu phun. Và giá thành rẻ hơn loại tranh in bằng mực in UV. Tuy nhiên, loại mực trong in tranh dán tường 3D này bị hạn chế bề mặt in, và cho phép in trên những vật chất dẻo không phủ vinyl.

Chất liệu in tranh

– Chất liệu vải lụa: Với ưu điểm là có khổ rộng lên đến 3m2, cho nên nếu tranh có 1 chiều không vượt quá 3m2 thì có thể in nguyên khổ. Và cũng không phải ghép nối thi công. Hiện nay, đây là chất liệu được sử dụng nhiều liệu được sử dụng nhiều với bền cao, không thấm nước, giá thành rẻ. Tuy nhiên, khá khó trong khâu thi công và cần phải có keo dán chuyên dụng.

– Chất liệu vải canvas: Chất vải dày, mang đến hình ảnh với màu sắc cực bắt mắt, có độ bóng cao. Có độ dài rất tốt cho nên không thể bị xé rách bằng tay.

– Chất liệu decal: Có ưu điểm là giá thành rẻ, chịu được nắng mưa, và thường được treo ngoài trời với khổ rộng tới 1,5m. Mặt sau có keo sẵn nên chỉ cần lột lớp giấy bóng là có thể dán được ngay. Tuy nhiên, với bề mặt nhẵn, không có độ sâu cho tranh, cho nên dễ bị lộ vết ghép nối mỗi khi thi công.

Vì sao nên dịch vụ in tại Rimac?

– Đầu tiên đó chính là công nghệ in và vật liệu in của Rimac luôn là nguồn chất lượng cao.

– Hệ thống máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết.

– Giá thành rẻ, lấy ngay và có chế độ bảo hành lâu dài.

Xưởng in Rimac cam kết sẽ luôn giữ vững được phương châm: lấy Uy tín và Chất lượng làm sức mạnh. Lợi ích của khách hàng là hàng đầu. Để luôn đem đến cho quý khách các dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Bảng giá dịch vụ in tranh dán tường tại Rimac

Nếu như khách có nhu cầu in tranh dán tường 3D đẹp với giá rẻ. Xin vui lòng liên hệ với Rimac theo số hotline hoặc chat trực tiếp trên website, facebook Rimac với nhân viên tư vấn.

 

Bài viết liên quan